Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Cho tặng thú cưng tại Petee 

Bạn đang muốn tìm kiếm một người chủ mới cho chú chó cưng hay chú mèo cưng của bạn. Bạn có thể dễ dàng đăng tin và tìm được người đồng điệu muốn nuôi dưỡng chú thú cưng ấy. Petee luôn muốn người dùng có thể dễ dàng chia sẽ thông tin về thú cưng đến với mọi người.

Cho tặng tại Petee hoàn toàn miễn phí

Khi bạn muốn cho tặng thú cưng tại Petee, bạn hãy yên tâm vì chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng nhập, chọn đăng bài viết và có thể đăng một bài đăng cho bé thú cưng của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng duyệt tin của bạn để có thể tìm được người muốn nhận nuôi.

Tìm kiếm thú cưng miễn phí

Nếu bạn muốn tìm một chú thú cưng miễn phí thì hãy truy cập vào Petee và vào danh mục cho tặng thú cưng để tìm được những người chủ muốn cho lại thú cưng. Chúng tôi hỗ trợ các bạn nhanh chóng để có thể tìm được một chú thú cưng như ý.

Cho tặng thú cưng tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để cho tặng được thú cưng theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ người muốn cho

Để tránh bị lừa đảo, bạn hãy kiểm tra thông tin người cho tặng thông qua, số điện thoại, zalo, facebook để có thể xác minh thông tin cho tặng.

  • Tham khảo kiến thức chăm nuôi thú cưng

Khi nhận nuôi một chú thú cưng hãy chú ý chăm sóc thật kĩ, bạn hãy là người thông thái và không nhận bừa một chú thú cưng nếu như bạn không thể chăm sóc tốt cho chúng. Petee luôn đề cao các yếu tố bảo vệ động vật.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi cho tặng thú cưng tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống thú cưng ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý.

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng