Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua bán bò sát tại Petee mang đến những lợi ích gì?

Mọi người nghĩ mua bán bò sát trực tuyến sẽ không chất lượng nhưng điều đó không phải tất cả. Vẫn có rất nhiều giống bò sát được bày bán và đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, tình trạng sức khỏe và giá cả hợp lý, bên cạnh đó còn rất nhiều những lợi ích mà bạn chưa biết. Petee luôn mang đến các thông tin nhanh nhất, chuẩn nhất và hoàn toàn miễn phí, để người nuôi thú cưng tìm được những người bạn tốt nhất. Petee cung cấp thông tin và so sánh chúng giúp người dùng dễ tìm tin bò sát nhanh hơn. Tìm kiếm tiện lợi, mua bán dễ dàng.

Mua bán tại Petee tiết kiệm được chi phí

Ưu điểm vượt trội từ việc mua bán bò sát trực tuyến chính là giá cả hợp lý. So với việc đi đến từng cửa hàng để hỏi về giá cả và thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích.

Dễ chọn được sản phẩm ưng ý

Nếu muốn mua bán bò sát, bạn hãy truy cập website trực tuyến của Petee để lựa chọn được giống bò sát theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì các giống bò sát ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. 

Mua bán bò sát tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán được bò sát theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ chất lượng 

Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ liên quan đến bò sát như nguồn gốc – xuất xứ, giấy chứng nhận từ Hiệp hội nuôi bò sát giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu (giống bò sát đắt tiền),  tình trạng sức khỏe (có các biểu hiện bệnh lý hay không), 

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán bò sát tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá cả thị trường thông qua các mặt hàng được đăng bán trước đó để bán hoặc mua bò sát đúng giá thị trường tùy theo giống bò sát mà khách hàng lựa chọn.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán thú cưng xuất hiện tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, khách hàng cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như đánh giá của khách hàng trước đó, các chính sách cửa hàng…

 Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán bò sát tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống bò sát ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. 

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng