Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Cá

Mua bán cá tại Petee

Tìm kiếm và sưu tầm nhiều giống cá lạ tại sàn TMĐT Petee. Petee mang đến sân chơi cho người nuôi cá bằng những thôn tin chính xác về tình trạng sức khỏe và giá cả hợp lý.Tại Petee, bạn có thể tìm kiếm được nhiều loại cá tuyệt đẹp với giá cả rẽ nhất khi có thể lọc được theo nhóm chọn cũng như so sánh giữa các tin đăng với nhau. Tìm được những phụ kiện khác như hồ cá, rong rêu, thức ăn cho cá thông qua bộ lọc của Petee.

Một số giống cá được bán tại Petee: Cá ba đuôi, cá Chép, Cá chép Nhật (cá Koi), Cá hồng két, Cá đá (cá Betta, cá lia thia, cá xiêm đá, cá thia đá…), Cá thanh ngọc (cá bãi trầu), Cá lau kiếng, cá tỳ bà, Cá tai tượng, cá phát tài, Cá thòi lòi.

Mua bán cá tại Petee tiết kiệm được chi phí

Ưu điểm vượt trội khi mua bán trao đổi cá tại Petee đó chính là sự tiện lợi và đa dạng chủng loại. So với việc đi đến từng cửa hàng để hỏi về giá cả và thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích. Mua bán tự do, đăng tin miễn phí, bộ lọc đa năng đó là tất cả những gì bạn sẽ thấy được khi sử dụng dịch vụ tại Petee.

Tùy chỉnh bộ lọc theo nhu cầu để chọn nhanh hơn

Nếu muốn mua bán cá, bạn hãy truy cập website trực tuyến của Petee để lựa chọn được giống cá theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì các giống cá ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. Nhiều seller bán hàng tại Petee sẽ được chứng nhận uy tín khi thông qua được một số tiêu chí kiểm duyệt khắc khe từ đội ngũ quản trị, vì vậy bạn có thể yên tâm khi giao dịch với các seller được gắn nhãn uy tín bởi Petee.

Mua bán cá tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán cá theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ sức sống khi mua

Hãy kiểm tra thật kĩ các biểu hiện sự sống của những chú cá khi bạn quyết định mua một chú. Các là loài cần được chăm sóc thật cẩn thận, vì vậy nếu bạn chưa chắc chắn về sức khỏe của chú cá muốn mua thì hãy đọc nhiều bài viết hơn của Petee để có thể tăng thêm kiến thức về chọn lựa cá.

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán cá tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá cả thị trường thông qua các mặt hàng được đăng bán trước đó để bán hoặc mua cá đúng giá thị trường tùy theo giống cá mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lọc giá theo bộ lọc của Petee để tìm được các giống cá với giá rẽ nhất.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Hãy ưu tiên chọn lựa các seller và shop được Petee chứng nhận là uy tín và đọc các thông tin mô tả của shop trước khi bạn quyết định giao dịch mua bán. Khi giao dịch với những seller mới bạn cần ưu tiên gặp mặt để trực tiếp giao dịch.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán cá tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống cá ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng