Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Chim

Mua bán chim tại Petee

Mọi người nghĩ mua bán chim trực tuyến sẽ không chất lượng nhưng điều đó không phải tất cả. Vẫn có rất nhiều giống chim được bày bán và đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, tình trạng sức khỏe và giá cả hợp lý, bên cạnh đó còn rất nhiều những lợi ích mà bạn chưa biết. Tìm kiếm và mua bán các giống chim nhập, thuần chủng đúng như mong muốn của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Mua bán tại Petee tiết kiệm được chi phí

Ưu điểm vượt trội từ việc mua bán chim trực tuyến chính là giá cả hợp lý. So với việc đi đến từng cửa hàng để hỏi về giá cả và thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích. Tại Petee mua bán chim là minh bạch và rõ ràng về giá cũng như thông tin đăng bài. Petee luôn muốn người dùng tìm kiếm được thông tin nhanh chóng. 

Một số giống chim được mua bán tại Petee: Chim Sơn Ca, Chim Chích Chòe, Chim Họa Mi, Chim Yến Phụng, Chim Vàng Anh, Chim Khướu, Chim Chào Mào, Chim Cu Gáy…

Tìm được những giống chim như ý

Nếu muốn mua bán chim, bạn hãy truy cập website trực tuyến của Petee để lựa chọn được giống chim theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì các giống chim ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. Bạn có thể lọc tin rao theo khu vực của mình cũng như giống chim để nhanh chóng tìm được 1 chú chim theo ý muốn.

Mua bán chim tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán được chim theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ sức khỏe của chim

Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ liên quan đến chim như nguồn gốc – xuất xứ, giấy chứng nhận từ Hiệp hội nuôi chim giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu (giống chim đắt tiền),  tình trạng sức khỏe (có các biểu hiện bệnh lý hay không). Tìm những tin đăng khác của seller để có thể kiểm tra độ uy tín của seller ấy.

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán chim tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá cả thị trường thông qua các mặt hàng được đăng bán trước đó để bán hoặc mua chim đúng giá thị trường tùy theo giống chim mà khách hàng lựa chọn. Bộ lọc theo giá sẽ giúp bạn dễ tìm được giá tốt nhất trong số các tin đăng.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán thú cưng xuất hiện tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, khách hàng cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như đánh giá của khách hàng trước đó, các chính sách cửa hàng…Bạn cũng có thể liên hệ fanpage của Petee để kiểm tra thông tin nếu chưa hiểu rõ bất cứ điều gì trên sàn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán chim tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống chim ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. Tìm kiếm và mua bán Chim Cảnh Hót Hay, Chim Kiểng thật dễ dàng tại Petee.

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng