Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Gà

Mua bán gà tại Petee

Mọi người nghĩ mua bán gà trực tuyến sẽ không chất lượng nhưng điều đó không phải tất cả. Vẫn có rất nhiều giống gà được bày bán và đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, tình trạng sức khỏe và giá cả hợp lý, bên cạnh đó còn rất nhiều những lợi ích mà bạn chưa biết. Các thông tin được công khai giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và mua bán gà một cách miễn phí. So sánh được giá của các đối thủ, tìm kiếm thông tin sản phẩm và hơn thế nữa tài Petee.

Mua bán tại Petee tiết kiệm được chi phí

Ưu điểm vượt trội từ việc mua bán gà trực tuyến chính là giá cả hợp lý. So với việc đi đến từng cửa hàng để hỏi về giá cả và thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích. Bạn có thể đăng tin và tìm tin về mua bán gà một cách miễn phí, liên hệ người đăng nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập.

Dễ chọn được sản phẩm ưng ý

Nếu muốn mua bán gà, bạn hãy truy cập website trực tuyến của Petee để lựa chọn được giống gà theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì gà giống gà ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. 

Mua bán gà tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán được gà theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ chất lượng 

Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ liên quan đến gà như nguồn gốc – xuất xứ, giấy chứng nhận từ Hiệp hội nuôi gà giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu (giống gà đắt tiền),  tình trạng sức khỏe (có các biểu hiện bệnh lý hay không). Nếu bạn chưa có kiến thức về gà thì hãy tìm đọc các bài viết kiến thức của Petee trước khi lựa chọn mua một sản phẩm nào đó.

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán gà tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá cả thị trường thông qua các mặt hàng được đăng bán trước đó để bán hoặc mua gà đúng giá thị trường tùy theo giống gà mà khách hàng lựa chọn. Bộ lọc giá cực kì chuẩn xác của petee giúp bạn nhanh chóng so sánh được giá với các người bán khác, tìm kiếm thật kĩ trước khi liên hệ người bán.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán thú cưng xuất hiện tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, khách hàng cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như đánh giá của khách hàng trước đó, gác chính sách cửa hàng…

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán gà tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống gà ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. 

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng