Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Hamster

Mua bán hamster tại Petee mang đến những lợi ích gì?

Mọi người nghĩ mua bán hamster trực tuyến sẽ không chất lượng nhưng điều đó không phải tất cả. Vẫn có rất nhiều giống hamster được bày bán và đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, tình trạng sức khỏe và giá cả hợp lý, bên cạnh đó còn rất nhiều những lợi ích mà bạn chưa biết. Tìm kiếm & mua bán chuột Hamster, chuột hiểng đáng yêu giá rẽ tại Petee thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đăng tin, lọc thú cưng theo giá và giống, liên hệ với người bán thật dễ dàng với Petee.

Mua bán tại Petee tiết kiệm được chi phí

Ưu điểm vượt trội từ việc mua bán hamster trực tuyến chính là giá cả hợp lý. So với việc đi đến từng cửa hàng để hỏi về giá cả và thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích.

Dễ chọn được sản phẩm ưng ý

Nếu muốn mua bán hamster, bạn hãy truy cập website trực tuyến của Petee để lựa chọn được giống hamster theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì các giống hamster ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. 

Mua bán hamster tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán hamster theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ chất lượng 

Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ liên quan đến hamster như nguồn gốc – xuất xứ, giấy chứng nhận từ Hiệp hội nuôi hamster giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu (giống hamster đắt tiền),  tình trạng sức khỏe (có các biểu hiện bệnh lý hay không), 

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán hamster tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá cả thị trường thông qua các mặt hàng được đăng bán trước đó để bán hoặc mua hamster đúng giá thị trường tùy theo giống hamster mà khách hàng lựa chọn.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Có rất nhiều cửa hàng bán thú cưng xuất hiện tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, khách hàng cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như đánh giá của khách hàng trước đó, các chính sách cửa hàng…

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán hamster tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống hamster ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. Mua bán thú cưng thật dễ dàng cùng Petee.


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng