Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Mèo

Mua bán mèo tại Petee

Petee cung cấp cho người yêu mèo một nơi mua bán và trao đổi miễn phí. Bạn có thể đăng tin rao vặt một chú mèo để có thể tìm cho nó một chủ mới cũng như tìm kiếm một chú mèo về nuôi. Ngoài ra, Petee cũng cung cấp nhiều kiến thức về chăm sóc mèo, kỹ thuật tỉa lông mèo, các phương pháp điều trị bệnh dành cho mèo… Mua bán và tìm kiếm những chú mèo như ý thật dễ dàng tại sàn TMĐT Petee.

Một số giống mèo được bán tại Petee: Mèo xiêm, Mèo Anh lông dài, Mèo Anh lông ngắn, Mèo Ba Tư, Mèo tai cụp Scottish Fold, Mèo chân ngắn Munchkin, Mèo Sphynx không lông…

Mua bán mèo tại Petee vô cùng đơn giản

Khi mua bán mèo tại Petee, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản và có thể nhanh chóng liên hệ được người mua/bán hoàn toàn miễn phí. Bạn đăng một tin rao vặt mua bán mèo lên Petee sẽ được chia sẽ tới rất nhiều người có đam mê mua bán mèo trên khắp cả nước. Mỗi ngày tài Petee có đến hàng trăm tin đăng rao vặt về các chú mèo cảnh.

So sánh được giá và các giống mèo

Bạn sẽ có ngay một nơi so sánh giá các giống mèo của mình bằng cách sử dụng bộ lọc của Petee. Petee cho phép lọc theo từng giống mèo nhờ đó giúp bạn so sánh nhanh hơn thông tin mua bán mèo trên cả nước. Hệ thống social với hơn 1 triệu thành viên sẽ giúp bạn bán được chú mèo của mình nhanh hơn cũng như tìm được chú mèo như ý.

Mua bán mèo tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán được mèo theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ sức khỏe, tìm ngừa của mèo

Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ liên quan đến mèo như nguồn gốc – xuất xứ, giấy chứng nhận từ Hiệp hội nuôi mèo giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu (giống mèo đắt tiền),  tình trạng sức khỏe (có các biểu hiện bệnh lý hay không). Bạn cũng có thể xem thêm các kiến thức về chọn các giống mèo tốt cũng như cách chăm sóc chúng.

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Khi mua bán mèo tại Petee, khách hàng được tự do tham khảo giá từ những shop uy tín được Petee chứng nhận cũng như so sánh giá qua công cụ lọc của Petee, từ đó bạn có thể tìm được một chú mèo như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo giá từng loại mèo thông qua các kênh truyền thông khác của Petee như facebook, zalo.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Hãy thận trọng khi giao dịch với các seller không được chứng nhận bởi Petee, bởi vì Petee cho phép mọi người có thể rao vặt trên trang tự do. Hãy ưu tiên chọn những seller, shop được Petee chứng nhận là uy tín. Những shop/seller được Petee bảo đảm uy tín sẽ giúp bạn mua bán an toàn hơn so với các shop/seller chưa được xác minh. Nếu bạn có bất cứ góp ý gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán mèo tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống mèo ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. 

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng