Chọn Khoảng Giá

- 50.000.000đ

Giá tối thiểu Giá tối đa

Mua Bán Thú Cưng Khác

Mua bán thú cưng tại Petee

Mua bán thú cưng khác là chuyên mục dùng để đăng các tin về các sản phẩm chưa có trong danh mục chính của Petee như mua bán chó, mèo, gà, chim,… Trong chuyên mục mua bán thú cưng khác, Petee sẽ phân loại tốt nhất để các bạn dễ dàng đăng tin và tìm kiếm thông tin của mình.

Ưu điểm khi mua bán thú cưng khác tại Petee 

Ưu điểm khi tìm kiếm trong chuyên mục mua bán thú cưng khác là có thể tìm được những giống thú cưng cực kì quý hiếm và độc lạ. So với việc đi tìm khắp nơi thì nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà và search trên Petee. Bạn sẽ được đăng tin miễn phí và tìm kiếm thông tin miễn phí để có thể chọn được một chú thú cưng độc lạ cho bản thân. 

Dễ chọn được những chú thú cưng khác bạn cần làm gì?

Nếu muốn mua bán thú cưng khác, bạn hãy truy cập website của Petee để lựa chọn được giống thú cưng theo sở thích, mục đích và nhu cầu bởi vì các giống thú cưng ở đây rất đa dạng do được nhập khẩu và đăng tin từ nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp cả nước. 

Mua bán thú cưng tại Petee bạn cần lưu ý những gì?

Để mua bán được thú cưng theo đúng nhu cầu và mục đích, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra kĩ chất lượng 

Với các loại thú cưng hiếm trong chuyên mục thú cưng khác, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kĩ bởi đây là những chú thú cưng độc nhất vô nhị và khó để có thể tìm thấy kiến thức về giống đó. Hãy tìm thật nhiều thông tin để có thể chọn lọc kĩ hơn thông qua bộ lọc của Petee.

  • Tham khảo giá bán tránh mua nhầm giá cao

Các giống thú cưng độc nhát sẽ làm bạn khó chọn bởi sẽ khó so sánh giá. Chính vì vậy bạn hãy tự trang bị cho mình kiến thức tốt nhất trước khi chọn mua một chú thú cưng hiếm.

  • Tìm hiểu và chọn nơi mua bán uy tín

Đa số các chủ thú cưng bán trong chuyên mục này là cá nhân, vì vậy hãy tìm hiểu thông tin của chủ chú thú cưng ấy trước khi quyết định liên hệ mua. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng giao dịch an toàn thông qua Petee để bảo đảm được an toàn nhất trong giao dịch.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bán thú cưng tại Petee. Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được giống thú cưng ưng ý, chất lượng và giá cả hợp lý. 

 


© 2020 -Công Ty Cổ Phần Đầu tư và truyền thông Brand4u

Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0944838083
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0315617999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2019
Tổng giám đốc: Lê Minh Hoàng